Khóa Chuyên Đề Sắc Tố Da

Sạm da, nám da là hệ quả do ảnh hưởng của ánh nắng, môi trường, thay đổi nội tiết trong cơ thể, hay do thực hiện các biện pháp xâm lấn không an toàn. Sạm, nám da thường rất khó khắc phục dứt điểm, cần có thời gian và phương pháp chăm sóc phù hợp. Do đó, am hiểu chuyên sâu về sắc tố da cũng như các kĩ thuật khắc phục nám, sạm da chính là chìa khoá kinh doanh cho Spa, Thẩm mỹ viện,… Và chuyên đề “Kiến thức sắc tố da chuyên sâu” chính là chiếc chìa khoá ấy.

Chuyên đề Sắc tố da - Đối tượng

I. Đối tượng phù hợp với chuyên đề

 • Các chủ Spa/Thẩm mỹ viện,… đang cần bổ sung dịch vụ công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đồng thời, cập nhật chuyên môn giúp quản lý cơ sở của mình tốt hơn.
 • Các bạn kĩ thuật viên, chuyên viên chăm sóc da muốn nâng cao chuyên môn, trang bị kiến thức chuyên sâu nhằm phát triển bản thân và nghề nghiệp.
 • Khoá chuyên đề cũng dành cho các bạn trẻ có đam mê với ngành làm đẹp, mong muốn tiếp cận kiến thức bài bản, vững chắc chuyên môn.

II. Giá trị mang lai cho học viên sau chuyên đề

 • Hiểu rõ về sắc tố da và nguyên nhân dẫn đến các thay đổi sắc tố da của con người.
 • Cơ chế hình thành nám, sạm da và tàn nhang.
 • Phân biệt loại nám da, sạm da, nhận định qua máy soi da.
 • Các cấp độ nặng – nhẹ của nám da, sạm da.
 • Phân tích chuẩn xác và đưa ra phương pháp chăm sóc phù hợp với từng tình trạng khác nhau, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
 • Thành thạo các kĩ thuật, quy trình chăm sóc ứng dụng cho da nám, da sạm, tàn nhang, khắc phục vết thâm, sạm sau viêm và các vấn đề liên quan đến sắc tố da khác.
 • Kĩ năng tư vấn và thuyết phục khách hàng chuyên nghiệp.

III. Nội dung chính của chuyên đề “Sắc tố da chuyên sâu”

Nám da, sạm da rất dễ xuất hiện trên làn da người Việt do màu da của chúng ta thuộc loại dễ tăng sắc tố hơn các màu da khác. Như đã đề cập đến, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này. Ánh nắng gay gắt quanh năm là một trong các nguyên nhân lớn. Ngoài ra, trong quá trình chăm sóc da, chúng ta sử dụng các biện pháp xâm lấn công nghệ cao không chuẩn xác vô tình làm tăng sắc tố da. Đồng thời, thay đổi nội tiết tố, căng thẳng kéo dài cũng có thể dẫn đến các tình trạng sạm da, nám da. Do đó, để tư vấn và khắc phục tốt các vấn đề về sắc tố da cho khách hàng, chúng ta cần trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng cần thiết cũng như kĩ thuật chuyên sâu để có thể hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Thời gian khoá chuyên đề: 01 ngày

Nội dung:

Ngày

Buổi

Lý thuyết

Thực hành

01

Sáng

Bài 1 : Nguyên nhân và cơ chế hình thành nám, da sạm sau viêm.

Bài 2 : Các loại Nám – các cấp độ Nám Da

Bài 3 : Nhận định qua máy soi Da

Bài 4 : Thực hành soi da

Chiều

 

Bài 5 : Thực hành ứng dụng :

–  Quy trình chăm sóc da nám, tàn nhang…

– Quy trình xử lý vết thâm, giảm sạm sau viêm

Nám, sạm da là một trong các chuyên đề được quan tâm nhiều nhất tại Now Beauty Clinic & Academy. Với các kiến thức chuyên sâu và quy trình ứng dụng bài bản của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng dụng chuyên môn của mình cho từng đối tượng khách hàng và mang lại hiệu quả cao nhất đến họ.

Chuyên đề Sắc tố Da - Banner 1
Chuyên đề Sắc tố Da - Banner 2
Chuyên đề Sắc tố Da - Banner 3

Đăng ký tư vấn

NOW Beauty Clinic & Academy

 • Địa chỉ: 21 Bàu Hạc 1, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0906 522 036
 • Mail: cskh.nowbeauty@gmail.com

  Chuyên đề khác

  Mỡ và phương pháp giảm Mỡ an toàn

  Bí mật làn Da căng bóng

  Mụn và phương pháp chăm sóc Da mụn

  Sẹo và kỹ thuật phục hồi Da sẹo