Giới Thiệu

NOW Beauty Clinic & Academy cùng với NOW Beauty Spa trực thuộc Công ty TNHH NOW Beauty – Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc, phục hồi và dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

Đứng trước xu thế phát triển và nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, NOW Beauty Clinic & Academy được thành lập với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực vững chuyên môn, vững tay nghề và các sản phẩm chăm sóc da thẩm mỹ chất lượng cao cho thị trường.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Banner Đào tạo chăm sóc Da

Chuyển giao kiến thức, công nghệ làm đẹp hàng đầu

Banner Trị liệu chăm sóc Da

Cung cấp các dịch vụ chăm sóc, phục hồi, trị liệu da chất lượng

Banner Phân phối sản phẩm

Phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp Da an toàn

Với kiến thức và chuyên môn sau khoá học cùng chúng tôi, các học viên đã có thêm nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và hơn nữa, trở thành một chủ Spa/Thẩm mỹ viện trong tương lai. Chứng nhận chuyển giao tại NOW Beauty Clinic & Academy có uy tín và được đánh giá cao trong ngành.

Kinh nghiệm vận hành dịch vụ Spa, chăm sóc sắc đẹp được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong thời gian qua, chúng tôi tự tin am hiểu về thị trường và nhu cầu của ngành làm đẹp. NOW Beauty Clinic & Academy luôn liên tục cập nhật những xu hướng và công nghệ đi đầu, cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng với sự phát triển không ngừng của ngành.

NOW Hero Background

Giá Trị Cốt Lõi

Banner Lắng nghe

Lắng nghe và thấu hiểu nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng

Banner Kỷ luật

Kỷ luật nhằm hướng đến tính chuyên nghiệp, đạt được kết quả tốt nhất cho dịch vụ

Banner Sáng tạo

Sáng tạo và học hỏi không ngừng để đem đến các công nghệ đỉnh cao trong điều trị da chuẩn Y khoa

Banner Hiệu quả

Hiệu quả và an toàn là mục tiêu vì đó là đích đến cuối cùng mà khách hàng mong muốn

Phương châm kiến tạo nên vẻ đẹp hiện đại, an toàn và bền vững cho không chỉ phái đẹp mà còn phục vụ khách hàng ở mọi giới tính, mọi độ tuổi, NOW Beauty Clinic & Academy luôn đặt cái tâm làm nghề lên hàng đầu. Đi cùng định hướng đó, chúng tôi tạo nên giá trị cho mình bằng một đội ngũ nhân viên, chuyên viên và giảng viên vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

NOW Beauty Clinic & Academy

Thăng hoa làn da Việt