Chăm sóc Da sẹo rỗ

Sẹo trên da từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người bởi tình trạng này khiến làn da trở nên rất mất thẩm mỹ. Hiện nay có nhiều phương pháp trị sẹo từ thiên nhiên hoặc sử dụng các loại mỹ phẩm, nhưng đòi hỏi tốn nhiều công sức và thời gian dài mà hiệu quả mang lại không cao.

Đến với Now Beauty Clinic, khách hàng sẽ được soi và phân tích tình trạng Da, tư vấn trực tiếp với các chuyên viên nhằm đưa ra liệu trình trị liệu phù hợp nhất đối với từng tình trạng sẹo trên da của mỗi người.

I. Sẹo luôn là nỗi lo của mỗi người

Có khá nhiều loại sẹo và một trong số các nguyên nhân chính gây ra sẹo là do các thương tổn gây ra bởi mụn trứng cá, bệnh thủy đậu, viêm da dị ứng, … 

Sẹo rỗ và sẹo thâm là 2 loại sẹo thường xuất hiện trên da nhất.

 • Sẹo thâm là kết quả của quá trình tự làm lành của các tế bào da khi bị tổn thương. Khi lớp thượng bì, trung bì của da bị tổn thương hoặc phá vỡ, cơ thể sẽ tự sản sinh ra các sợi collagen để làm lành, phục hồi lại khu vực da bị tổn thương. Vì vậy, sẹo thâm thường xuất hiện sau khi da có dấu hiệu sưng, viêm, từ đó khiến làn da trông không đều màu và thiếu sức sống. 
 • Trong khi đó, sẹo rỗ là các vết lõm sâu trên da, hình thành do quá trình da bị tổn thương đến lớp biểu bì và mất đi các tế bào sợi như: collagen, elastin. Sẹo rỗ cũng có thể hình thành do quá trình nặn mụn và chăm sóc da không đúng cách mỗi ngày chính dẫn đến làn da bị tổn thương, làm da bị lõm xuống. Một số trường hợp sẹo xuất hiện là do di truyền hoặc cơ địa của mỗi người.
Liệu trình chăm sóc Da sẹo rỗ - Sẹo

II. Liệu trình chăm sóc Da sẹo rỗ, sẹo thâm

Liệu trình chăm sóc Da sẹo rỗ - Đối tượng

1. Đối tượng phù hợp

 • Dành cho Da tổn thương.
 • Da nhiều sẹo rỗ, sẹo thâm cần phục hồi
 • Xử lý chân sẹo kết hợp với xử lý bề mặt da sáng đều màu và phục hồi tế bào da.

2. Thời gian thực hiện dịch vụ

 • Từ 01 tháng trở lên tùy theo tình trạng da và độ tuổi.
 • Số buổi của dịch vụ linh hoạt theo cơ địa và sự tiến triển của làn da, không áp buộc theo một khuôn mặt nhất định vì mỗi da mỗi khác.
 • Thời gian ngắn dài còn phụ thuộc vào sự tái tạo của khách hàng nhanh hay lâu (Trung bình với độ tuổi từ 40 trở lên sẽ điều trị lâu và kéo dài hơn).
Liệu trình chăm sóc Da sẹo rỗ - Thời gian

3. Quy trình thực hiện

Việc chữa lành các vết sẹo phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân gây sẹo, hình dáng, kích cỡ cũng như thời gian bị sẹo. Bên cạnh đó, độ tuổi, cơ địa, giới tính cũng góp phần ảnh hưởng đến quá trình điều trị sẹo. Do vậy, mà việc điều trị sẹo khá khó khăn và cần có một phương pháp phù hợp.

Quy trình chăm sóc da sẹo tại Now Beauty Clinic được tuân thủ theo phác đồ gồm 4 giai đoạn.

– Giai đoạn 1: Sạch sâu thanh khiết da

Làm sạch luôn là bước đầu tiên của mọi quy trình chuẩn. Các kĩ thuật viên sẽ tiến hành loại bỏ lớp da chết, làm sạch bụi bẩn và hạn chế tiết nhờn trên da giúp làm sạch và kích hoạt các chức năng của da để mang đến làn da khỏe mạnh hơn.

– Giai đoạn 2: Điều trị xử lý chân sẹo

Bước xử lý kĩ thuật chuyên môn. Tuỳ vào tình trạng da, loại sẹo, độ tuổi mà áp dụng kĩ thuật phù hợp: Tách đáy Sẹo, Phá thành Sẹo với kim 3 đầu, TCA hay Lăn kim,…

– Giai đoạn 3: Xử lý bề mặt da mịn và sáng đều màu – kết hợp phục hồi tế bào

Da sẽ được tiếp tục kết hợp phục hồi, tái tạo bề mặt da. Tình trạng sẹo sẽ khiến cho bề mặt da của bạn ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau khi xử lý sẹo chuyên sâu, các kĩ thuật viên tiến hành đến phục hồi cấu trúc, cho da láng mịn và đều màu trở lại.

– Giai đoạn 4: Nuôi dưỡng làn da

Hoàn tất quy trình, đi thêm dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng chăm sóc da tại nhà.

Liệu trình chăm sóc Da sẹo rỗ - Banner 1
Liệu trình chăm sóc Da sẹo rỗ - Banner 2

4. Hiệu quả đạt được

 • Da được hồi sinh sau một liệu trình theo sự thăm khám và dựa theo phác đồ mà chuyên viên tư vấn cho bạn.
 • Gói dịch vụ đã bao gồm sản phẩm chăm sóc tại Spa và dưỡng tại nhà trong thời gian thực hiện.
 • Có hợp đồng cam kết chăm sóc da và trả kết quả theo hình ảnh soi da trước – sau theo cam kết ban đầu.

5. Giá dịch vụ

 • Giá dịch vụ: 6.000.000 – 20.000.000 VNĐ. (tùy theo tình trạng da).

Tuỳ mức độ nặng nhẹ của sẹo mà sẽ có phác đồ, liệu trình cũng như sản phẩm phù hợp nhằm mang đến hiệu quả cao nhất.

III. Cam kết

 • Now Beauty Clinic cam kết hoàn tiền nếu sau khi trả kết quả, da không được như cam kết trong hợp đồng cho Quý khách hàng.
 • Tuy nhiên, ở mỗi làn da sẽ có sự khác biệt, nên chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở để được thăm khám và tư vấn dịch vụ phù hợp với làn da của quý khách.

Đăng ký tư vấn

NOW Beauty Clinic & Academy

 • Địa chỉ: 21 Bàu Hạc 1, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0906 522 036
 • Mail: cskh.nowbeauty@gmail.com

  Liệu trình khác

  Chăm sóc Da lão hóa

  Chăm sóc Da sạm màu

  Chăm sóc phục hồi Da hư tổn

  Chăm sóc Da mụn