Chính sách liên quan

1. Yêu cầu hỗ trợ từ Khách hàng

NOW Clinic tiếp nhận thông tin từ tất cả các Khách hàng trên kênh Online – Offline và sẽ phản hồi chậm nhất là 1 ngày trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 kể từ khi tiếp nhận thông tin. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo hoặc các yêu cầu nằm ngoài khả năng hỗ trợ của NOW Clinic, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác bao gồm Họ tên, Số điện thoại, Khu vực tỉnh thành đang hoạt  động kinh doanh hoặc sinh sống và Yêu cầu cần hỗ trợ. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, NOW Clinic có quyền từ chối hỗ trợ yêu cầu.

2. Xác nhận và từ chối yêu cầu từ Khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu đặt hàng, hỗ trợ thông tin sản phẩm, dịch vụ và các thông tin khác theo quy định quyền lợi của Khách hàng từ tất cả các kênh Online – Offline. Tuy nhiên, yêu cầu từ Quý khách sẽ cần thông qua một bước xác nhận từ chuyên viên CSKH của NOW Clinic (trừ trường hợp phản ánh chất lượng của chuyên viên CSKH). Chúng tôi chỉ xác nhận yêu cầu nếu yêu cầu của Khách hàng thỏa mãn các tiêu chí thực hiện của NOW Clinic.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy yêu cầu của Quý Khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào và sẽ có phản hồi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

3. Hủy bỏ yêu cầu

Trường hợp Khách hàng muốn hủy bỏ yêu cầu đã thực hiện, xin vui lòng liên hệ với chuyên viên CSKH trên tất cả các kênh truyền thông chính thức của NOW Clinic hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại công ty trong giờ hành chính.

4. Các chương trình khuyến mãi và cập nhật kiến thức đặc biệt

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho toàn bộ Quý Khách hàng, NOW Clinic thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng. Tùy từng trường hợp và yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ lựa chọn Khách hàng phù hợp để tham gia chương trình đó và sẽ có thông báo đến các Quý Khách được chọn.

5. Phiếu giảm giá và mã giảm giá

Phiếu giảm giá/ Mã giảm giá là hình thức quà tặng NOW Clinic dành cho Quý khách hàng, có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng. Quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng Phiếu giảm giá/ Mã giảm giá kèm theo.

NOW Clinic có quyền từ chối các Phiếu giảm giá/ Mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mà không cần thông báo trước. Quyết định xử lý khiếu nại cuối cùng về Phiếu giảm giá/ Mã giảm giá bị hư, nhòe, hết hạn sử dụng, không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp khác thuộc về NOW Clinic.